Là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu bao bì, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp thành công sẽ không chỉ được thể hiện trên những con số mà còn là những giá trị lâu dài mang đến cho xã hội.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN, ỦNG HỘ

Trao tặng quà Tết cho người mù nghèo là một trong những chương trình từ thiện được Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long phối hợp với các bên liên quan tổ chức thường niên, nhằm mang đến những món quà Tết ấm áp, san sẻ với những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2024, công ty đã trao trao tận tay 70 người khiếm thị có khoàn cảnh hết sức khó khăn ở Ba Vì, Gia Lâm, Mê Linh, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sơn Tây, Sóc Sơn.

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long  phối hợp cùng trang thông tin điện tử tổng hợp soha.vn trao tặng quà Tết cho người mù nghèo huyện Đông Anh

T9.2023, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long đến thăm các bệnh nhân trong vụ hỏa hoạn tại CCMN, Thanh Xuân, Hà Nội tại bệnh viện Bạch MaiHàng năm công ty chúng tôi vẫn có các chương trình từ thiện để góp phần xây dựng cộng đồng

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại lễ phát động quỹ vắc xin ngừa Covid-19: Quỹ vắc xin ngừa Covid-19 cũng là quỹ tình thương, tinh thần đoàn kết, niềm tin, kết nối những tấm lòng lại với nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn và thách thức, tạo nên một Việt Nam chiến thắng để một lần nữa đăng ký và viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc – chiến thắng đại dịch Covid-19, công ty đã ủng hộ 600 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cùng với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, trong những ngày qua, nhiều hoạt động tình nguyện gắn liền với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được triển khai tại TP. Việt Nam. Để tiếp tục hành trình thiện nguyện, tháng 6/2021, công ty chúng tôi cũng hưởng ứng phong trào thông qua các sự kiện khác nhau:      Trao 200 phần quà cho các hộ gia đình tại hai xã Mạo Điền và Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh nhằm góp phần chia sẻ một phần gánh nặng cộng đồng, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 

Công ty chúng tôi trao tặng 1000 bộ quần áo phòng dịch (cấp 4) cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế Thuận Thành; Trung tâm Y tế thị trấn Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh và CDC tỉnh Bắc Ninh.

 

Trang quyên góp cho chương trình bảo vệ Sars-CoV2 tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tháng 4/2020

 

PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNGTrong hoạt động và hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Thăng Long hướng đến việc kết hợp sự phát triển của công ty với sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước. Trước hết, để tuân thủ pháp luật, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định tại các địa điểm hoạt động. Các báo cáo, số liệu thống kê cung cấp cho cơ quan chức năng là chính xác, trung thực và kịp thời. Đồng thời, công ty còn tham gia các sáng kiến ​​của Chính phủ nhằm ổn định kinh tế cũng như thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ khác theo quy định của nhà nước. Để phát triển kinh tế địa phương, Công ty Cổ phần Bao bì Thăng Long luôn hướng tới gắn kết giữa việc mở rộng hoạt động và lợi ích kinh tế của địa phương. Có thể nói, đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng thành phố và đào tạo nghề, tạo cơ hội việc làm cho địa phương.

 

 

Đối với hệ thống sản xuất, Công ty CP Thăng Long tiếp tục góp phần tạo việc làm có thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động. Đặc biệt, công ty ưu tiên phát triển nguồn lực tại chỗ nên liên tục tuyển dụng, bổ sung lực lượng lao động tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu việc làm. CÔNG NHÂNTại Công ty Cổ phần Bao bì Thăng Long, chúng tôi quan niệm “Nguồn lực có hạn - Trí tuệ vô hạn”. Đó là lý do tại sao giá trị con người được đánh giá cao trong công ty. Người lao động được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động và các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Công ty tổ chức các chương trình huấn luyện, hướng dẫn an toàn hàng năm cho công nhân cũng như hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại tất cả trụ sở và địa điểm hoạt động. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Bao bì Thăng Long mong muốn phát triển với lực lượng lao động đa dạng, tôn trọng sự khác biệt và không phân biệt đối xử. Hiện nay, công ty với hàng nghìn công nhân viên thuộc nhiều lĩnh vực và làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau (văn phòng, nhà máy,...). Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và thân thiện cho mọi thành viên trong công ty. Công ty chú trọng phát triển giá trị con người và luôn ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong sự thành công và phát triển của Công ty Cổ phần Bao bì Thăng Long, chúng tôi mong muốn mỗi thành viên trong công ty đều nhận được những gì xứng đáng. Chúng tôi có chính sách đãi ngộ rõ ràng và công bằng để đảm bảo mỗi thành viên trong công ty đều có thu nhập tốt và thỏa đáng bằng sự nỗ lực và cống hiến của mình. Bên cạnh đó, với quan niệm: “Công ty là Gia đình”; Công ty Cổ phần Bao bì Thăng Long đẩy mạnh các hoạt động tập thể, du lịch nghỉ dưỡng, liên hoan gia đình nhằm nâng cao tinh thần làm việc và sự gắn kết giữa người lao động với công ty và các thành viên trong gia đình.

TIỆC TẤT NIÊN 2024