Là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu bao bì, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp thành công sẽ không chỉ được thể hiện trên những con số mà còn là những giá trị lâu dài mang đến cho xã hội.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN, ỦNG HỘ

 Hàng năm, công ty vẫn có các chương trình từ thiện nhằm đóng góp xây dựng cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính taị buổi lễ ra mắt quỹ vắc xin phòng chống COVID-19: "Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cũng chính là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoan kết, của niềm tin, của sự kết nối những trái tim để cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn thử thách, tạo nên một Việt Nam chiến thắng để một lần nữa ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19" Công ty đã trao tặng 600 triệu đồng tới Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, cùng với nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân , những ngày qua, nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực gắn với phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được triển khai ở nhiều nơi với sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân, nối dài những hành trình thiện nguyện tháng 6/2021 Công ty cũng đã hưởng ứng phong trào qua các sự kiện:

     Trao tặng 200 suất quà tới các hộ dân xã Mão Điền và xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh giúp san sẻ bớt một phần gánh nặng cộng đồng, không để ai bị bỏ lại phía sau

     Công ty ủng hộ 1000 bộ quần áo phòng dịch (cấp độ 4) cho tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại TT YT Thuận Thành; TT YT Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh và CDC Tỉnh Bắc Ninh.
     Chương trình tặng trang bị y tế phòng chống dịch Sars-CoV2 tại BV Nhiệt đới Trung ương tháng 04/2020


     Chương trình trao quà Tết cho người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2020


PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG

Trong mọi hoạt động của mình, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long đều hướng đến việc gắn kết sự phát triển công ty với sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước.

Trước hết, về hoạt động tuân thủ pháp luật, chúng tôi luôn chấp hành các quy định đặt ra tại các nơi hoạt động. Những báo cáo, thống kê cung cấp cho các cơ quan chức năng là chính xác, trung thực và kịp thời. Đồng thời, công ty còn tham gia vào các chương trình phát động của chính phủ nhằm bình ổn kinh tế cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ khác theo quy định của nhà nước.

Về việc phát triển kinh tế tại các địa phương, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long luôn hướng đến việc gắn kết giữa mở rộng quy mô hoạt động với lợi ích kinh tế của các địa phương. Có thể nói đến hoạt động đầu tư vào cơ sở vật chất, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của thành phố và đào tạo nghề, tạo việc làm cho lực lượng lao động của địa phương.

Với hệ thống sản xuất của mình, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long tiếp tục góp phần tạo lập việc làm với mức thu nhập ổn định cho hàng nghìn công nhân. Đặc biệt, công ty ưu tiên phát triển nguồn lực sẵn tại địa phương nên liên tục tuyển dụng, bổ sung nhân sự tại Bắc Ninh và các vùng lân cận nhằm kịp thời cung ứng nhu cầu về việc làm.

HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Hàng năm, công ty vẫn có các chương trình từ thiện nhằm đóng góp xây dựng cộng đồng.

Lễ Trao tặng Thư viện và ra mắt CLB Sách sống

Thăm, tặng quà tại Khu điều trị

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tại Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long, chúng tôi quan niệm “Tài nguyên có hạn - Trí tuệ vô hạn.” Chính vì vậy mà các giá trị con người vô cùng được đề cao tại công ty. 

Người lao động được trang bị đầy đủ các công cụ bảo hộ lao động và những biện pháp để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Công ty tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo an toàn thường niên cho người lao động cũng như xây dựng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại tất cả các trụ sở, địa điểm hoạt động. 

Bên cạnh đó, Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long mong muốn được phát triển với một đội ngũ nhân lực đa dạng, tôn trọng sự khác biệt và không ai bị phân biệt đối xử. Với quy mô hiện tại, công ty đang là nơi công tác của hàng nghìn lao động thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề và làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau (văn phòng, nhà máy sản xuất,...). Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và thân thiện cho tất cả mọi thành viên của công ty.

Công ty tập trung vào việc phát triển những giá trị con người, luôn ghi nhận và trân trọng sự nỗ lực của tất cả các nhân viên trong từng bước thành công và lớn mạnh của công ty, chúng tôi muốn từng thành viên của công ty nhận được những gì họ xứng đáng. Tại đây chúng tôi có các chính sách về tiền lương rõ ràng và công bằng để đảm bảo từng thành viên của công ty sẽ có một mức thu nhập tốt và thỏa đáng với công sức và tâm huyết của họ. Bên cạnh đó, với quan niệm: “Công ty là Gia đình”; Công ty CP SX và XNK Bao Bì Thăng Long thúc đẩy tổ chức các hoạt động nhóm, thăm quan nghỉ mát, ngày hội gia đình nhằm nâng cao tinh thần làm việc và sự kết nối giữa nhân viện với công ty và giữa các nhân viên với nhau.

Chương trình “GALA DINNER”

Các chương trình Team-building

Chương trình tham quan và nghỉ mát hè

Tiệc Tất niên cuối năm của công ty